สินค้าและบริการ

Co2 และน้ำแข็งแห้ง

เราให้บริการคาร์บอนไดออกไซด์ในถังขนาดใหญ่และถังตามความต้องการของลูกค้าในระดับต่างๆจนถึงระดับ CO2 ที่มีความบริสุทธิ์สูงมาก ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานอาหารและยา นานาชาติ.

เกรดอาหารแห้งและน้ำแข็งแห้งที่มีความหนาแน่นสูงของเรามีให้เลือกทั้งแบบก้อนชิ้นนักเก็ตและเม็ด 3 มม. จากสถานที่ต่าง ๆ ของเราทั่วประเทศ เราจัดส่งสินค้าต่ำสุดที่ 30 กิโลกรัมตลอดจนน้ำแข็งแห้ง 30 ตันต่อการขายให้กับลูกค้าทุกที่ในประเทศ.

อุปกรณ์ Co2

นอกจากนี้เรายังขายอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับ CO2 ทั้งหมดเช่นถังอัดน้ำแข็งแห้งและอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ http://co2-equipment.com/ อุปกรณ์ของเราออกแบบมาให้เหมาะสมและตอบโจทย์กับความต้องการสูงสุดของลูกค้า

การพ่นทำความสะอาดด้วยน้ำแข็งแห้ง

น้ำแข็งแห้งกำลังกลายเป็นโซลูชันการทำความสะอาดที่ต้องการอย่างรวดเร็วสำหรับโฮสต์ของอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันเนื่องจากมีประโยชน์มากมายโดยส่วนใหญ่จะช่วยลดการหยุดทำงานของเครื่องจักรเนื่องจากความสามารถในการทำความสะอาด ในพื้นที่ร้อนหรือเย็น ซึ่งสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://india-dryiceblasting.com/

Telemetry

เราให้บริการลูกค้าด้วยระบบติดตามตรวจสอบถังเก็บ Telemetry ซึ่งตรวจสอบระดับถังและอำนวยความสะดวกในการจัดเรียงอัตโนมัติช่วยให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่สะดวกสบาย สิ่งสำคัญเท่าเทียมกันมันยังช่วยผู้จัดการด้านความปลอดภัยของลูกค้าของเราโดยการตรวจสอบข้อกำหนดทางกฎหมายและพารามิเตอร์ความปลอดภัยของรถถังโดยส่งการแจ้งเตือนอัตโนมัติทาง SMS และอีเมล ตามพารามิเตอร์ที่ผู้ใช้กำหนด